Giới thiệu

Giới thiệu

Kính gửi Quý Khách hàng! 
SYNERGY POWER – Cái tên nói lên sự hội tụ sức mạnh, hội tụ giải pháp tối ưu và kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực máy phát điện dự phòng của người sáng lập. Chúng tôi tự hào là một tập thể đoàn kết và trí tuệ, là nơi tập hợp các kỹ sư trẻ hăng hái và các chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực năng lượng điện dự phòng.

Xuất phát điểm bằng ngành máy phát điện công nghiệp dự phòng, Công ty Cổ phần Synergy Power được thành lập với mục tiêu trở thành một trong những công ty chuyên phân phối máy phát điện và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng có uy tín nhất tại Việt Nam. Trên cơ sở nguồn nhân lực có trình độ quản lý tốt, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh máy phát điện, đặc biệt với ban lãnh đạo có 18 năm kinh nghiệm trong ngành, đã từng công tác tại hãng sản xuất máy phát nổi tiếng thế giới Cummins Power Generation (USA), chúng tôi hiểu rằng muốn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, trước tiên cần sự hiểu biết cặn kẽ về khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, thỏa mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng và thị trường. Phương châm kinh doanh đó đã giúp Synergy Power gặt hái thành công ngay từ buổi đầu thành lập và giành được sự ủng hộ của nhiều hãng sản xuất máy phát tại Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Italia... 

Hiện nay, Synergy Power là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm của hãng máy phát điện AJ Power (UK) và là nhà phân phối máy phát điện cho các thương hiệu lớn trên Thế giới: Caterpillar (USA), Cummins Power Generation (USA), Cool Power (Singapore), Aksa Power Generation (Turkey), FG Wilson (UK), Coastal Power (Korea).

Synergy Power sẽ trở thành một công ty lớn mạnh, có tiềm lực tài chính dồi dào và nhân sự cao cấp, hướng tới phát triển ổn định và bền vững. Chúng tôi tin tưởng thị trường Synergy Power sẽ mở rộng trong nhiều lĩnh vực, từ hệ thống viễn thông, ngân hàng, đến nhà cao tầng, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học…

Với phương châm “Tối đa hóa năng lượng để thỏa mãn sự phát triển cao nhất cho các bạn”, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến lợi ích lớn nhất, sự hài lòng cao nhất cho các bạn, là những khách hàng đáng kính nhất của chúng tôi. 
Trân trọng cảm ơn! 
CEO Nguyễn Tích Hiển