Synergy Power tổ chức tổng kết hoạt động và tiệc tất niên năm 2016!

Synergy Power tổ chức tổng kết hoạt động và tiệc tất niên năm 2016!

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm âm lịch, ngày 24/01/2017 vừa qua, Synergy Power đã tổ chức tổng kết hoạt động và tiệc tất niên năm 2016 & đón chào năm mới Đinh Dậu 2017.

Sau một năm chung sức vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đây không chỉ là dịp toàn bộ Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty nhìn lại chặng đường đã qua, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng, cùng quyết tâm cố gắng để đạt mục tiêu trong năm mới mà còn là lời cảm ơn của lãnh đạo Công ty gửi đến các nhà sản xuất, các đối tác, bạn hàng đã đồng hành cùng Synergy Power trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó cùng nhìn lại hoạt động và thành tựu của Synergy Power, để vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của công ty.

Ông Nguyễn Tích Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty thay mặt Ban Lãnh đạo Synergy Power gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV về những nỗ lực công tác trong năm vừa qua, đồng thời tổng kết lại tình hình hoạt động SXKD của Công ty năm 2016 và định hướng kế hoạch năm 2017 cần đạt được, lời chúc mừng năm mới Đinh Dậu tốt lành đến toàn thể CBCNV và khai mạc buổi tiệc.

Không khí của buổi tiệc tất niên càng thêm hào hứng, sôi nổi khi chương trình giao lưu với những phần quà rất có giá trị được thực hiện.

Trong không khí vui vẻ, chan hòa, buổi tiệc tất niên đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ theo truyền thống hàng năm của mọi thành viên thuộc nhiều thế hệ của Synergy Power trước thềm năm mới. Buổi gặp mặt góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ giữa các CBCNV trong Công ty tạo khí thế mới trong SXKD nhằm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2017.