Giải Quần vợt của Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Thành phố Hà Nội năm 2016

Công ty Cổ phần Synergy Power tài trợ Giải Quần vợt của Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Thành phố Hà Nội năm 2016

Trong 2 ngày 14 và 15/05/2016, Tại Khu liên hợp thể thao Quốc Gia – Mỹ Đình, Cuộc thi Quần vợt – Cán bộ Giảng viên các trường đại học, cao đẳng trong khu vực Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoàn thành những chặng thi đầy hào hứng sôi nổi nhưng cũng cam go, thử thách cho các tay vợt.

Công ty Cổ phần Synergy Power và một số các nhà tài trợ khác đã cùng đồng hành với Cán bộ Giảng viên các trường đại học, cao đẳng trong khu vực Hà Nội trong suốt thời gian diễn ra Cuộc thi (14/05-15/05/2016).   

Ông Nguyễn Tích Hiển – Tổng Giám đốc Công ty Synergy Power cùng các đại diện tài trợ đã góp mặt trong lễ khai mạc :

Giải Quần vợt của Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Thành phố Hà Nội được tổ chức mỗi năm 1 lần.

Đến nay, Giải quần vợt đã trở thành một hoạt động học thể thao thiết thực, một sân chơi mới cho các cán bộ Giảng viên trong thành phố Hà Nội. Tạo điều kiện giao lưu, học hỏi và tạo nên phong trào kích thích tinh thần thể thao nâng cao sức khỏe và sự liên kết trong ngành.

Giải Quần vợt tuy đã kết thúc, nhưng dư âm và những bài học kinh nghiệm quý báu cho Cán bộ Giảng viên vẫn còn. Ngoài những phần thưởng mang giá trị cổ vũ tinh thần thể thao thì cuộc thi mang lại giá trị tinh thần vô cùng to lớn, mang lại sự kết nối có giá trị giữa doanh nghiệp và khối giáo dục, hứa hẹn sẽ phát triển bền vững với quy mô ngày càng mở rộng.