Synergy Power bàn giao máy phát điện dự phòng AJ1650S-Series 9 tại Dự án Viglacera Hạ Long

Synergy Power bàn giao máy phát điện dự phòng AJ1650S-Series 9 tại Dự án Viglacera Hạ Long

Trong nhiều năm qua Công ty Cổ phần Viglacera Hạ Long với bề dày 35 năm lịch sử phát triển, được biết đến là Công ty có truyền thống, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất gạch ngói đất sét nung bằng phương pháp công nghiệp, là đơn vị đứng đầu trong nhóm ngành tại Việt Nam.

Sản phẩm của Viglacera Hạ Long đặc biệt phù hợp với văn hóa phương Đông, mang “hồn đất Việt” đã có mặt tại khắp các công trình từ dân dụng tới cao cấp như Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Phố cổ Hội An, Đền Hùng, Khu du lịch Hòn Tre…

Hiện Công ty đang tiếp tục nghiên cứu, đầu tư để cho ra đời các sản phẩm mới, mẫu mã mới, công nghệ cao phù hợp với nhu cầu không ngừng biến động của thị trường, thân thiện với môi trường như gạch clinker, ngói tráng men…Do đó việc lựa chọn Thương hiệu máy phát điện đảm bảo công suất 100%.

Vì vậy, việc lựa chọn nhà thầu hoạt động trong lĩnh vực “Cung cấp và thi công máy phát điện dự phòng”vô cùng quan trọng. Công ty Cổ phần Synergy Power được biết đến như một trong những đơn vị cung cấp giải pháp về thiết bị và thi công lắp đặt máy phát điện có uy tín trên thị trường. Với năng lực đã từng thực hiện các dự án có yêu cầu kỹ thuật cao như: Trung tâm dữ liệu, bệnh viện, ngân hàng, công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, thương mại, dịch vụ …

Công ty Cổ phần Synergy Power cùng nhiều đơn vị đã tham gia thực hiện trình bày giải pháp “Cung cấp và lắp đặt máy phát điện” cho dự án Viglacera Hạ Long . Synergy Power được lựa chọn là đơn vị thực hiện khi đề xuất giải pháp sử dụng Tổ máy phát điện AJ1650S - công suất dự phòng 1650KVA của Thương hiệu AJ Power (Anh Quốc) tại dự án Viglacera Hạ Long.

AJ Power là thương hiệu máy phát điện hàng đầu Thế giới về chất lượng và thẩm mĩ có nhà máy đặt tại Bắc Ireland (Vương Quốc Anh). Với đặc thù toàn bộ thiết bị cấu thành tổ máy (gồm động cơ, đầu phát, bảng điều khiển) đều được sản xuất tại Châu Âu/G7, AJ Power đã được Synergy Power lựa chọn là đối tác đồng hành tại thị trường Việt Nam nhằm mang đến sự vận hành ổn định, tin cậy.

Tổ máy phát điện AJ1650S- công suất dự phòng 1650KVA thuộc Series 9 của AJ Power sử dụng Động cơ Mitshubishi là thương hiệu động cơ nổi tiếng được ra đời năm 1981, là một bộ phận thuộc tập đoàn công nghiệp nặng Mitshubishi ( Nhật Bản). Năng lực lắp ráp động cơ của Mitshubishi lên tới 4500 kVA. Dải công suất này đi kèm với máy trần và cả máy có vỏ chống ồn. Dải 9 Series của AJ Power mang đến hiệu suất vượt trội, đáng tin cậy, bền vững với chi phí vận hành thấp. Tất cả các model ở dải công suất này đều đầy đủ các tính năng bổ sung tùy chọn phù hợp với yêu cầu của bệnh viện, công nghiệp, trung tâm dữ liệu, ngân hàng.

Synergy Power là cầu nối đem các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực điện dự phòng ứng dụng tại Việt Nam. Với ưu thế về mặt bằng nhà máy cùng kho lưu trữ rộng rãi, Synergy Power luôn dự trữ số lượng máy tại kho để sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ.