Synergy Power bàn giao máy phát điện dự phòng AJ310s- Series 7 tại Dự án Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy

Synergy Power bàn giao máy phát điện dự phòng AJ310s- Series 7 tại Dự án Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy

Bệnh viện Bãi Cháy là Bệnh viện Đa khoa tuyến tỉnh, được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt và triển khai với hơn 600 giường bệnh và đầy đủ 28 khoa lâm sàng, cận lâm sàng, đơn nguyên; có vị trí địa lý nằm ở phía Tây TP.Hạ Long, trung tâm của khu du lịch Bãi Cháy - Tuần Châu, bên bờ vịnh Hạ Long - một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Hiện nay Bệnh viện Bãi Cháy là một trong những đơn vị được trang bị máy móc thiết bị mới nhất và hiện đại nhất trong vùng như: Máy chụp citi cắt lớp, máy soi cộng hưởng từ, máy tán sỏi bằng tia laze, máy điều trị xạ trị…Qua nhiều năm hoạt động, Bệnh viện đã chữa trị được rất nhiều bệnh nhân có những căn bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt, đội ngũ bác sỹ của Bệnh viện đã làm chủ những ca kỹ thuật khó và phức tạp như: Phẫu thuật sọ não, phẫu thuật xử lý vết thương thấu tim, phổi, phẫu thuật nối mạch máu, thần kinh, thắt động mạch chậu gốc, thắt động mạch tử cung, tán sỏi và lấy sỏi qua nội soi, cấp cứu ngừng tim, ngừng hô hấp…

Do đó việc lựa chọn Thương hiệu máy phát điện đảm bảo công suất 100%. Nhằm phục vụ vì sức khỏe cộng đồng, xây dựng Bệnh viện ngày càng hiện đại, tiên tiến ngang tầm các nước phát triển cùng đội ngũ y bác sỹ có trình độ tay nghề cao, trang bị thiết bị y tế mới, hiện đại, công nghệ tiên tiến. Đó là một chiến lược “đi tắt, đón đầu” để Bệnh viện vươn tầm cao mới.

Vì vậy, lựa chọn nhà thầu hoạt động trong lĩnh vực “Cung cấp và thi công máy phát điện dự phòng”vô cùng quan trọng. Công ty Cổ phần Synergy Power được biết đến như một trong những đơn vị cung cấp giải pháp về thiết bị và thi công lắp đặt máy phát điện có uy tín trên thị trường. Với năng lực đã từng thực hiện các dự án có yêu cầu kỹ thuật cao như: Trung tâm dữ liệu, bệnh viện, ngân hàng, công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, thương mại, dịch vụ …

Công ty Cổ phần Synergy Power cùng nhiều đơn vị đã tham gia thực hiện trình bày giải pháp “Cung cấp và lắp đặt máy phát điện” cho dự án Bệnh viện Bãi Cháy. Synergy Power được lựa chọn là đơn vị thực hiện khi đề xuất giải pháp sử dụng Tổ máy phát điện AJ310S- công suất dự phòng 310KVA của Thương hiệu AJ Power (Anh Quốc) tại dự án Bệnh viện Bãi Cháy.

Tháng 09/ 2018, Synergy Power bàn giao máy phát điện dự phòng AJ310S - Series 7 tại Bệnh viện Bãi Cháy.

AJ Power là thương hiệu máy phát điện hàng đầu Thế giới về chất lượng và thẩm mĩ có nhà máy đặt tại Bắc Ireland (Vương Quốc Anh). Với đặc thù toàn bộ thiết bị cấu thành tổ máy (gồm động cơ, đầu phát, bảng điều khiển) đều được sản xuất tại Châu Âu/G7, AJ Power đã được Synergy Power lựa chọn là đối tác đồng hành tại thị trường Việt Nam nhằm mang đến sự vận hành ổn định, tin cậy.

Series 7 của AJ Power sử dụng động cơ Scania( Thụy Điển ) và Perkins ( Anh Quốc ). Với lịch sử trên 80 năm hoạt động , Perkins là một trong những nhà sản xuất động cơ nổi tiếng Thế giới của Vương quốc Anh. Động cơ Perkins có khả năng hoạt động với công suất lên tới 2500Kva. Dải 7 Series của AJ Power mang đến hiệu suất vượt trội, đáng tin cậy, bền vững với chi phí vận hành thấp. Tất cả các model ở dải công suất này đều đầy đủ các tính năng bổ sung tùy chọn phù hợp với yêu cầu của xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp mỏ, dịch vụ và thương mại...

Synergy Power là cầu nối đem các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực điện dự phòng ứng dụng tại Việt Nam.Synergy Power phân phối duy nhất và toàn bộ các dải máy phát điện AJ Power tại toàn bộ thị trường Việt Nam. Với ưu thế về mặt bằng nhà máy cùng kho lưu trữ rộng rãi, Synergy Power luôn dự trữ số lượng máy tại kho để sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ.