Synergy Power bàn giao máy phát điện dự phòng AJ880s- Series 9 tại Dự án Cảng PTSC Phú Mỹ

Synergy Power bàn giao máy phát điện dự phòng AJ880s- Series 9 tại Dự án Cảng PTSC Phú Mỹ

Cảng PTSC Phú Mỹ nằm trong cụm cảng biển số 5 được Chính phủ quy hoạch, hiện tại cảng có thể tiếp nhận tàu quốc tế có tải trọng lên đến hơn 80.000 DWT. Cảng được kết nối với hệ thống đường thủy nội địa và đường bộ trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.

Kết hợp với hệ thống giao thông đường thủy hiện hữu đã giúp cho việc vận tải hàng hóa từ Cảng PTSC Phú Mỹ tới các khu vực lân cận như các KCN tại Bà Rịa - Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương hay một số tỉnh khác miền Đông Nam Bộ và đặc biệt là các tỉnh ở Đồng bằng Sông Cửu Long được thuận tiện hơn.

Hệ thống cầu cảng chính tiếp nhận tàu quốc tế có tải trọng trên 80.000 DWT, độ sâu trước bến đạt -14,5m dưới số “0” hải đồ. Các tàu có trọng tải lớn có thể cập cảng tại khu vực này như các tàu Panamax chở hàng nông sản, tàu chuyên dụng chở hàng siêu trường siêu trọng và các loại hàng hoá khác phục vụ cho việc xuất nhập khẩu.

Hệ thống cầu cảng nội địa có tải trọng từ 2.500 – 4.000 DWT thuận tiện bốc xếp, giao nhận hàng hóa từ tàu mẹ và từ hệ thống kho/bãi phục vụ cho việc chuyên chở hàng hoá như là phân bón, hàng nông sản … đến khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và các tỉnh phía Bắc.

Do đó việc lựa chọn Thương hiệu máy phát điện đảm bảo công suất 100%. Để khai thác hiệu quả hệ thống cầu cảng nói trên, với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ lao động chuyên nghiệp, Cảng PTSC Phú Mỹ có thể tiếp nhận khai thác cùng một lúc nhiều tàu có tải trọng lớn, nhỏ chở các loại hàng hoá khác nhau. Bên cạnh việc khai thác các tàu ra vào làm hàng, cảng có thể cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho tàu biển như là thực phẩm, nước ngọt, vật tư thiết bị … theo yêu cầu của chủ tàu.

Vì vậy, lựa chọn nhà thầu hoạt động trong lĩnh vực “Cung cấp và thi công máy phát điện dự phòng”vô cùng quan trọng. Công ty Cổ phần Synergy Power được biết đến như một trong những đơn vị cung cấp giải pháp về thiết bị và thi công lắp đặt máy phát điện có uy tín trên thị trường. Với năng lực đã từng thực hiện các dự án có yêu cầu kỹ thuật cao như: Trung tâm dữ liệu, bệnh viện, ngân hàng, công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, thương mại, dịch vụ …

Công ty Cổ phần Synergy Power cùng nhiều đơn vị đã tham gia thực hiện trình bày giải pháp “Cung cấp và lắp đặt máy phát điện” cho dự án Cảng PTSC Phú Mỹ . Synergy Power được lựa chọn là đơn vị thực hiện khi đề xuất giải pháp sử dụng Tổ máy phát điện AJ880S - công suất dự phòng 850KVA của Thương hiệu AJ Power (Anh Quốc) tại dự án Cảng PTSC Phú Mỹ .

AJ Power là thương hiệu máy phát điện hàng đầu Thế giới về chất lượng và thẩm mĩ có nhà máy đặt tại Bắc Ireland (Vương Quốc Anh). Với đặc thù toàn bộ thiết bị cấu thành tổ máy (gồm động cơ, đầu phát, bảng điều khiển) đều được sản xuất tại Châu Âu/G7, AJ Power đã được Synergy Power lựa chọn là đối tác đồng hành tại thị trường Việt Nam nhằm mang đến sự vận hành ổn định, tin cậy.

Tổ máy phát điện AJ880S- công suất dự phòng 850KVA thuộc Series 9 của AJ Power sử dụng Động cơ MTU, Mitshubishi, Perkins. Mtu ( CHLB Đức) là thương hiệu động cơ nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực hoạt động cơ Diesel. Dải công suất này đi kèm với máy trần và cả máy có vỏ chống ồn. . Dải 9 Series của AJ Power mang đến hiệu suất vượt trội, đáng tin cậy, bền vững với chi phí vận hành thấp. Tất cả các model ở dải công suất này đều đầy đủ các tính năng bổ sung tùy chọn phù hợp với yêu cầu của bệnh viện, công nghiệp, trung tâm dữ liệu, ngân hàng…

Synergy Power là cầu nối đem các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực điện dự phòng ứng dụng tại Việt Nam.Synergy Power phân phối duy nhất và toàn bộ các dải máy phát điện AJ Power tại toàn bộ thị trường Việt Nam. Với ưu thế về mặt bằng nhà máy cùng kho lưu trữ rộng rãi, Synergy Power luôn dự trữ số lượng máy tại kho để sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ.