Synergy Power kỷ niệm 2 năm thành lập

Synergy Power kỷ niệm 2 năm thành lập

Ngày 20/10/2013, Synergy Power tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập công ty: 20/10/2011 - 20/10/2013. 

Thứ 7 ngày 19/10/2013, tại Hội trường Khu sinh thái Làng Việt, Synergy Power đã tổ chức lễ kỷ niệm 02 năm thành lập. Đến dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của Ban Lãnh đạo, các Cổ đông và toàn thể CBNV Công ty cùng một số khách mời là đối tác thân thiết. 

Sau 2 năm đi vào hoạt động, Synergy Power đã và đang có những bước tiến vững chắc và dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường máy phát điện. Nhân dịp này Synergy Power cũng trân trọng gửi lời cảm ơn tới các Quý doanh nghiệp, bạn hàng, đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ hết mình cho Synergy Power trong thời gian qua. Chúng tôi hy vọng trong tương lai không xa thương hiệu SYNERGY POWER sẽ là cái tên thân thuộc với tất cả doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Hòa trong không khí lễ mừng sinh nhật Công ty tròn 02 năm là lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Ban lãnh đạo Công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và tặng hoa, quà cho CBNV nữ. 

Ngay sau đó là lễ mừng sinh nhật tháng 10 dành cho CBNV có sinh nhật trong tháng 10. 

Trong bữa tiệc nhỏ nhưng ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong đại gia đình SYNERGY POWER để mọi người hiểu nhau hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc. 

Các hình ảnh của buổi lễ: