Synergy Power kỷ niệm 01 năm thành lập

Synergy Power kỷ niệm 01 năm thành lập

Ngày 20/10/2012, Synergy tổ chức lễ kỷ niệm mừng 01 năm thành lập Công ty. Lễ kỷ niệm đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, thân mật giữa toàn thể nhân viên Synergy cùng các cổ đông và khách mời là các đối tác quan trọng của Công ty. 

Buổi lễ bắt đầu với bài phát biểu của Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty - Ông. Nguyễn Tích Hiển. Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên, các cổ đông, các đối tác đã hợp tác, giúp đỡ và đóng góp vào thành công của Synergy trong 01 năm hoạt động vừa qua. Tổng Giám đốc đã tổng kết các kết quả đạt được trong năm và thông báo phương hướng hoạt đông thời gian tới. 

Sau bài phát biểu, ông Phạm Văn Minh, trưởng bộ phận kinh doanh, thay mặt các phòng ban trong Công ty cam kết cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu được giao, phấn đấu vì sự phát triển chung của Công ty. Ông Lê Quang Minh, đại diện khách mời có lời phát biểu ghi nhận những thành tựu đạt được và khẳng định sự hỗ trợ hết mình của các cổ đông và đối tác cho Synergy trong thời gian tới. 

Ngày thành lập Synergy cũng là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty đã cùng lúc tổ chức hoạt động chào mừng ngày lễ và chúc mừng các chị em. 
Buổi lễ kết thúc với màn cắt bánh mừng sinh nhật và chụp ảnh lưu niệm với các cổ đông và khách mời.