Synergy Power tài trợ cho sự kiện BNI Việt Nam - Kết nối tạo thành côn

Synergy Power tài trợ cho sự kiện BNI Việt Nam

BNI-Business Network International - là một tổ chức Kết nối thương mại lớn nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới được thành lập năm 1985 tại Mỹ. Hiện tại BNI đang hoạt động tại 56 quốc gia với 6.000 chi hội (chapter) và hơn 150,000 hội viên. Mục đích hoạt động của BNI là giúp hội viên gia tăng doanh số bán hàng, phát triển công việc kinh doanh, mở rộng thị trường cũng như các mối quan hệ thương mại. 
BNI đã bắt đầu quan tâm đến thị trường Việt Nam từ đầu năm 2007, chính thức thành lập năm 2010 và đã nhanh chóng thu được nhiều thành công bởi cách làm kinh doanh của doanh nhân Việt Nam là dựa trên mối quan hệ thân tín và có uy tín, điều này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí hoạt động của BNI. 

BNI Việt Nam Kết nối thành công – Mừng 1 năm xây dựng là sự kiện được tổ chức ngày 9 tháng 12 năm 1011 vừa qua Hà Nội và Tp. HCM, với mục đích tạo điều kiện cho hội viên 15 chapter của 4 tỉnh thành có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết nối kinh doanh với nhau và để hội viên/chapter có cơ hội được quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. 

Với tư cách là thành viên của tổ chức BNI Việt Nam, charter Pioneer, Tổng Giám đốc Nguyễn Tích Hiển đã tham gia và Công ty Synergy Power tài trợ cho sự thành công của sự kiện.