Synergy Power tổng kết năm 2015 và phương hướng năm 2016

Synergy Power tổng kết năm 2015 và Tất niên 2016

Buổi Họp tổng kết thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về luôn mang cho mọi người một tâm trạng chờ đợi, hồi hộp. Năm nay buổi tổng kết diễn ra trong không khí đầy sôi nổi và đầy hào hứng. Cuối năm cũng là dịp để Ban Giám đốc đánh giá lại kết quả đạt được trong năm 2015 và đưa ra những mục tiêu mới cho năm 2016. Đồng thời tôn vinh những cá nhân đã có thành tích xuất sắc, và lắng nghe những chia sẻ, những ý kiến đóng góp, xây dựng và những vướng mắc từ các bộ phận phòng ban, từ đó nhằm khắc phục những khó khăn hạn chế và có định hướng tốt cho năm 2016

Một số trò chơi nhỏ tạo hứng khởi trước thềm buổi họp.

Tổng Giám đốc Nguyễn Tích Hiển phát biểu những kết quả đạt được trong năm 2015 và những mục tiêu cho năm 2016. Nêu lên những mặt đã làm được và chưa làm được trong năm 2015, những thiếu sót nào cần sửa chữa, và những thành tích nào cần được tôn vinh. Đồng thời giúp cho mọi người có cái nhìn tổng thể về bức tranh chung của Công ty nói riêng và nền kinh tế Việt Nam và thế giới nói chung. Những thách thức nào chúng ta sẽ phải đối mặt và những giải pháp để thực hiện, hướng đến sự hoàn thiện từ các cá nhân đến tập thể, mang lại một sức sống mới cho Synergy trong năm 2016 luôn vững mạnh về nhân lực và tài chính.

Buổi họp đã diễn ra với không khí vui vẻ, đầy hào hứng, dưới sự dẫn dắt của MC duyên dáng Ms. Thảo Trương

Synergy Power – nơi hội tụ những con người đầy nhiệt huyết và quyết tâm cao với mục tiêu mà Ban Giám đốc đưa ra trong năm 2016, sự quyết tâm đó thể hiện rất rõ trong từng khuôn mặt, nụ cười và cái nắm tay thật chắc thể hiện 1 nội lực căng tràn trong từng người. Sự đoàn kết đồng sức đồng lòng của tất cả mọi người đó là một điều rất quý báu mà bất kỳ Công ty nào cũng mong muốn đạt được.

Tổ chức Tất niên 2016