CẤP ĐIỆN SỚM TRƯỚC KHI LƯỚI ĐIỆN ĐỊA PHƯƠNG ĐƯỢC LẮP ĐẶT 

Khách hàng không thể tiến hành hoạt động khai thác mỏ tại một mỏ vàng xa xôi của Guatemala vì công trình lưới điện phục vụ khu mỏ đã bị hoãn vô thời hạn. Aggreko được yêu cầu cung cấp một giải pháp nhanh chóng để có thể bắt đầu hoạt động sản xuất tại khu mỏ mà không bị trì hoãn thêm nữa. 

Chỉ trong một thời gian ngắn, Aggreko đã vận chuyển bằng đường biển và lắp đặt gói điện 8,8 MW với điện áp 4,16 kV để cấp điện chạy thử thiết bị xử lý khai thác mỏ và sau đó là vận hành toàn bộ thiết bị xử lý quặng. 

“Aggreko chỉ thấy rất hạnh phúc khi giúp chúng tôi và đưa ra lời khuyên hữu ích về việc nên sử dụng những gì và tại sao. Chúng tôi hết sức hài lòng vì những yêu cầu của mình đều được đáp ứng tốt.” 


– John Watson, Giám đốc hợp đồng, Norilsk Nickel, Australia 

CẤP ĐIỆN CHO KHU NHÀ Ở NHÂN VIÊN VÀ CÁC PHƯƠNG TIỆN THIẾT YẾU 

Cần điện cho các hoạt động tại vùng mỏ ở độ cao 4.400 mét trên dãy núi Andes. Cùng với hoạt động khai thác mỏ chính, một nguồn điện đáng tin cậy cũng cần thiết nhằm đảm bảo rằng hơn 400 công nhân công trường sống trong lán trại tại đó cảm thấy thoải mái trong điều kiện giá lạnh vào mùa đông. 

Aggreko đã cung cấp một gói điện 8 MW / 11 kV bao gồm nhân viên vận hành và bảo dưỡng nhằm đảm bảo 100% nguồn điện sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động khai thác mỏ và mang đến sự an toàn cũng như thoải mái cho các công nhân sống tại đó. 

CẤP ĐIỆN CHO MỎ VÙNG XA KHÔNG CÓ LƯỚI ĐIỆN QUỐC GIA 

Các mỏ khoáng sản thường nằm ở những vùng xa xôi hẻo lánh không hòa lưới điện hoặc nơi mà kinh phí lắp đặt đường dây điện rất đắt đỏ. 

Cần điện ở một mỏ khoáng sản như thế ở Ghana – mỏ vàng Damang – sở hữu bởi Công ty Abosso Goldfields. Khả năng cung cấp các giải pháp điện của Aggreko ở những vùng sâu vùng xa đã được khách hàng biết đến rộng rãi. Trong vòng ba tuần ký hợp đồng, các trang thiết bị cần thiết đã được huy động, vận chuyển, lắp đặt và chạy thử tại công trường. 

CẤP ĐIỆN TRONG TÌNH HUỐNG HƯ HỎNG / KHẨN CẤP 

Được khai thác bởi Công ty Ashanti Goldfields ở Guinea, mỏ vàng Siguiri gặp sự cố khi các máy phát điện trên công trường mỏ bị hỏng. Các hoạt động khai thác mỏ phải tạm dừng vì không có nguồn điện nào khác đáng tin cậy để có thể thay thế nhanh chóng. Aggreko đã được liên hệ trong tình huống vô cùng khẩn cấp này để hỗ trợ cung cấp giải pháp. 

Aggreko đã ứng phó bằng cách vận chuyển theo đường hàng không một gói điện 2,5 MW trong vòng ba ngày kể từ khi nhận được cuộc gọi đầu tiên từ phía khách hàng. Trang thiết bị được chuyển tới sân bay 
tại Conakry (thủ đô của Guinea) rồi vượt 550 km đường bộ tới công trường khai thác mỏ phía đông bắc Guinea. Nhân viên của Aggreko sau đó đã tiến hành lắp đặt và chạy thử nhà máy điện nhằm đảm bảo giảm thiểu thời gian chết. Hoạt động của khu mỏ đã được khôi phục chỉ trong vòng một tuần kể từ cuộc gọi cầu cứu khẩn cấp đến Aggreko từ phía khách hàng. 

CẤP ĐIỆN ĐỂ MỞ RỘNG MỎ 

Mỏ vàng Sunrise Dam phía tây Australia, sở hữu bởi công ty Anglo American, cần nâng cấp máy nghiền gia công như là một phần trong hoạt động mở rộng mỏ. Nguồn điện phụ tải được yêu cầu trong khoảng thời gian ngắn nhằm phục vụ việc tăng công suất xử lý. Aggreko đã lắp đặt một trạm điện tạm thời 4,8 MW / 6,6 kV cấp điện trực tiếp cho “Thanh góp điện” của nhà máy điện chính nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung điện trong thời gian ngắn. Gói cấp điện gồm các máy phát điện chạy bằng dầu diesel 6 x 1250 kVA, đường dây áp thấp dài 1,3 km cùng các kỹ sư dịch vụ duy trì và vận hành trang thiết bị. 

Aggreko cũng đã tiến hành chạy thử và quản lý hệ thống kiểm soát nhiên liệu trên các máy phát điện. Các máy phát điện được cài đặt để khởi động, tự động đồng bộ hóa và vận hành song song với nhà máy điện chính. 

“Aggreko rất chuyên nghiệp và đặt ra các tiêu chuẩn rất cao. Các dịch vụ mà họ cung cấp luôn đạt trình độ kỹ thuật cao nhất.” 


– Mike Owen, Kỹ sư bảo trì, Xstrata Coal, Australia 

Chính sách vận chuyển
Chính sách đổi trả
Sản phẩm liên quan

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ