GIẢI PHÁP CẤP ĐIỆN CHÌA KHÓA TRAO TAY 

Tại Aggreko, chúng tôi không chỉ cho thuê thiết bị phát điện. Chúng tôi còn chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay ngay từ khâu thiết kế nhà máy điện cho đến khâu vận hành và bảo dưỡng tại chỗ rồi cuối cùng là ngừng hoạt động và vận chuyển thiết bị ở giai đoạn cuối của hợp đồng. Phương thức chìa khóa trao tay của Aggreko cho phép bạn - khách hàng - tập trung vào hoạt động chính đó là khai thác mỏ. 

KHÔNG CHI PHÍ VỐN ĐẦU TƯ – TRẢ KHI SỬ DỤNG 

Các giải pháp điện của Aggreko tác động tích cực tới dòng tiền mặt của dự án khai thác mỏ bằng cách cung cấp một giải pháp thay thế nhằm huy động trước chi phí vốn đầu tư để mua thiết bị điện Thuê nhà máy điện giúp thợ mỏ giảm bớt chi phí và công tác quản lý liên quan đến việc sở hữu nhà máy. Hơn nữa, việc sắp xếp này cho phép khách hàng thanh toán thành nhiều đợt trong thời gian thuê với khả năng thu hồi vốn từ việc bán các sản phẩm khai thác được. 

“Trong vòng ba tuần kể từ khi ký hợp đồng, trang thiết bị cần thiết đã được cung cấp, kiểm tra, huy động, lắp đặt và chạy thử tại công trường khai thác. Trong sáu tháng khủng hoảng, trạm phát điện vẫn hoạt động tốt mà không bị lỗi và đảm bảo duy trì sản xuất khai thác bằng việc bổ sung lưới điện quốc gia.” 
 

– Dave Ingle, Tổng giám đốc Abosso Goldfields Limited 


TIN CẬY 

Qua nhiều năm, Aggreko đã xây dựng được danh tiếng là nhà cung cấp điện đáng tin cậy và uy tín. Máy phát điện của Aggreko được thiết kế, lắp ráp và thử nghiệm theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại nhà máy sản xuất được công nhận chất lượng ISO 9001:2000 của chính công ty tại Anh. Trang thiết bị của Aggreko được thiết kế để hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt và điều kiện khí hậu cực độ – từ nhiệt độ môi trường rất cao đến dưới 0 độ. Có mặt tại công trường, đội ngũ nhân viên dịch vụ và bảo dưỡng của Aggreko giám sát suốt ngày đêm nhằm đảm bảo nhà máy điện hoạt động ở công suất tối đa, cung cấp nguồn cấp điện đáng tin cậy. 

LINH ĐỘNG 

Các giải pháp điện của Aggreko luôn linh động để phù hợp với sự thay đổi liên tục về yêu cầu cấp điện trong suốt thời gian thực hiện dự án khai thác mỏ. Thiết kế môđun của nhà máy điện Aggreko sử dụng các máy phát điện 1 MW đồng bộ nhằm tạo ra công suất nhiều megawatt cần thiết. Trong quá trình thực hiện dự án, nếu nhu cầu tăng hoặc giảm, chúng tôi có thể bổ sung hoặc giảm bớt công suất phát điện theo yêu cầu. 

TRIỂN KHAI NHANH CHÓNG 

Các nhà máy điện của Aggreko có thể đi vào hoạt động tại công trường chỉ trong vài ngày kể từ ngày ký hợp đồng. Với việc kiểm soát hoàn toàn đội máy phát điện cho thuê lớn nhất thế giới đặt ở nhiều địa điểm chiến lược trên toàn cầu, Agreeko có thể huy động, vận chuyển, lắp đặt và chạy thử các nhà máy điện trong thời gian ngắn. Trang thiết bị của Aggreko được bảo quản trong các container ISO 
20 foot chuẩn có thể chịu được môi trường biển tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý và vận chuyển bằng đường biển, đường bộ hoặc đường hàng không. 

Chính sách vận chuyển
Chính sách đổi trả
Sản phẩm liên quan

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ